• facebook
  • prin
  • tw
  • gg

News & Events

  • facebook
  • prin
  • tw
  • gg

[VIDEO] SHOW DIỄN THỜI TRANG 2014: CHUYẾN TÀU TÌNH YÊU [FULL HD]

Chương trình thời trang nghệ thuật “Chuyến tàu tình yêu” đã đưa người xem đi qua nhiều cung bậc của tình yêu đôi lứa, qua sự kết hợp giữa thời trang, múa đương đại và âm nhạc. 5 nhà thiết kế cùng 40 người mẫu trong và ngoài nước đã đưa khán giả lên “một chuyến tàu”, và dùng thời trang để kể lại một câu chuyện tình cảm đôi lứa tuyệt đẹp. Nếu như thương hiệu Moon design và NTK Vũ Việt Hà sử dụng các kỹ thuật điêu luyện với những đường “cut out” lạ mắt để thể hiện những tình cảm thuở ban đầu như: gặp gỡ, làm quen, hẹn hò, thì NTK Giao Linh và NTK Lê Nguyễn An Nhiên lại sử dụng những hình khối 3D độc đáo để tiếp tục thể hiện sự phát triển trong tình cảm lứa đôi… Khép lại chương trình là bộ sưu tập váy cưới tuyệt đẹp pha trộn giữa sự hiện đại của phương Tây, nhưng vẫn mang đậm nét truyền thống của Việt Nam như một kết thúc có hậu của một cuộc tình đẹp.

Link video[fullhd] các bạn xem tại đây nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=c9zDHwEKhQk

Other news

Fashion show đầu tiên của Moon Design

Chúng tôi luôn nỗ lực để làm mọi thứ ở mức độ tốt nhất có thể! Hãy đón chờ bộ sưu tập của Moon trong show diễn Chuyến tàu Tình yêu sẽ diễn ra vào ngày 15.11.

"HOT GIRL" MI VÂN HỒI HỘP LẦN ĐẦU THAM GIA SHOW THỜI TRANG

Thương hiệu Moon Design của Mi Vân mới đây lần đầu tiên góp mặt trong một chương trình thời trang mang tên "Chuyến tàu tình yêu".

Phim LAM DEP KENH 17 VTVcab MOON DESIGN S S 2014

LÀM ĐẸP KÊNH 17/VTVcab: MOON DESIGN S/S 2014 - Mi Vân

Mi Vân cổ điển với phong cách quý cô

Lựa chọn áo sơ mi trắng và váy hoa trang nhã, hot girl Mi Vân xuống phố cuối tuần với gu thời trang lịch sự và nữ tính.

Mãn nhãn với

Chương trình do VTVpcd & VTVcab phối hợp tổ chức có sự tham gia của nhiều nhà thiết kế tài hoa của Việt Nam như: Trương Thanh Hải, Lê Nguyễn An Nhiên, Giao Linh…

BST Chuyến đi của NTK Thuỳ Linh: Mạnh mẽ, phóng khoáng và nữ tính

Bộ sưu tập là chuyến đi của những cô gái mạnh mẽ, cá tính và phóng khoáng nhưng vẫn đầy sự nữ tính, dịu dàng.